ตรวจสอบเวอร์ชั่นของ iOS ผ่านโปรแกรม iTools ง่ายๆ

ไม่ว่าท่านจะใช่งาน iPhone, iPad หรือว่า iPod ก็ตาม ล้วนแล้วแต่ใช้ระบบปฏิบัติการของ iOS ซึ่งเป็นของทาง Apple ด้วยกันทั้งหมดทั้งสิ้น การตรวจสอบระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ๆอยู่อย่างสม่ำเสมอนั้นเป็นเรื่องที่ควรทำอย่างยิ่ง เพราะว่าการอัพเดตซอฟต์แวร์ระบบปฏิบัติการนั้นรวมไปด้วยสิ่งต่างๆเหล่านี้

  • ความปลอดภัย – จากเวอร์ชั่นก่อนๆจะต้องมีการอัพเดตความปลอดภัยในเวอร์ชั่นของ iOS รุ่นใหม่ๆอย่างแน่นอน
  • ความเร็ว – การปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานระบบปฏิบัติการ iOS ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ทาง Apple ให้ความสำคัญและพัฒนาการอยู่ตลอดเวลาฃ
  • ความสามารถใหม่ๆ – ในบางรุ่นของ iOS จะมาพร้อมกับความสามารถใหม่ๆให้ชาว Apple ใช้งานกัน เพราะฉะนั้น การตรวจสอบเวอร์ชั่นของ iOS และการอัพเดตจึงถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆเช่นกัน

ซอฟต์แวร์ที่จะเข้ามาจัดการในส่วนนี้ได้ดีนั่นคือ iTools 2013 ซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการตรวจสอบเวอร์ชั่นของ iOS และการอัพเดต iOS ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ผ่านอินเตอร์เน็ตของระบบอคอมพิวเตอร์ที่ท่านโหลด iTools ไปติดตั้งอยู่ (ไม่ได้ใช้เน็ตของโทรศัพท์อัพเดตนะครับ เพราะฉะนั้นการอัพเดตจะเร็วกว่ามากๆ) ด้วยความสามารถนี้ท่านจะได้รับการอัพเดตระบบปฏิบัติการ iOS ด้วยความรวดเร็วและปลอดภัยหายห่วงเลย โหลดโปรแกรม iTools ไปใช้งานได้ฟรีๆ

ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรีๆ , , , , , , , , ,